Quy trình đặt hàng gia công cnc tại Greenman Contractor

1. Do chi phí và giá thành của sản phẩm cắt cnc plasma sẽ phụ thuộc theo yêu cầu kỹ thuật và chi phí từ máy móc thiết bị nên để thuận tiện cho dự toán chi phí gia công sắt thép theo yêu cầu, Quý khách vui lòng cung cấp bản vẽ thiết kế Autocad (.DWG) hoặc (.DXF) 2007 cùng với các thông tin yêu cầu gia công (Có kích thước và loại vật liệu sản phẩm) qua email gmc@greenman.com.vn

2. Công ty Greenman sẽ gửi phản hồi yêu cầu của đơn hàng hoặc báo giá qua Email và thông báo cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể, Quý khách vui lòng cung cấp thông tin liên lạc thuận tiện nhất để nhân viên chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng.

3. Sau khi đồng ý với các điều kiện của đơn hàng Quý khách tiến hành xác nhận và thanh toán phí đặt hàng. Greenman có thể hỗ trợ thử mẫu trước khi có yêu cầu đối với đơn hàng cần gia công số lượng lớn.

4. Khi các công tác cắt cnc cho đơn hàng được hoàn tất, Greenman sẽ gửi thông báo, hình ảnh và thời gian nhận hàng vào email liên hệ, quý khách tiến hàng nghiệm thu và thanh toán chi phí tại xưởng sản xuất của Greenman.

  • Để được tư vấn hỗ trợ thêm, Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0908 890 866
  • Cty Greenman có thể hỗ trợ báo phí vận chuyển với khách hàng ở các tỉnh thành khác hoặc gửi hàng theo xe do quý khách chỉ định.
  • Địa chỉ xưởng giao nhận hàng: 101 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Công ty Greenman xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách và rất mong được hợp tác cùng Quý khách!

Quý khách vui lòng để lại thông tin và yêu cầu để nhận được tư vấn báo giá

Thông tin liên hệ

Start typing and press Enter to search