KẾT CẤU KIẾN TRÚC NHÀ HÀNG ƯU ĐÀM CHAY – HÀ NỘI

 Trong Dự án
ket-cau-kien-truc-nha-hang-chay-uu-dam-ha-noi-2

KIẾN TRÚC NHÀ HÀNG ƯU ĐÀM CHAY

Trong khá nhiều nhà hàng chay nổi tiếng tại Hà Nội, Ưu Đàm Chay là một Nhà hàng chay mang nhiều âm hưởng của Phật giáo và nguồn gốc cái tên Ưu Đàm được lấy từ tên của một loài hoa linh thiêng mang điềm tốt lành.

ƯU ĐÀM CHAY – KHÔNG GIAN THANH TỊNH TRONG LÒNG THỦ ĐÔ

Được đánh giá là nhà hàng chay có thiết kế trang trí đẹp nhất Hà Nội hiện nay, Nhà hàng Ưu Đàm Chay đang được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều thực khách.

Công trình đậm tính nghệ thuật được hình thành từ sự tâm huyết của Chủ đầu tư và ý tưởng thiết kế của KTS Lê Hưng Trọng (Công ty Tư vấn Thiết kế Kiến trúc – Nội thất Lê House)

Ưu Đàm Chay ra đời với mong muốn đem đến một điềm lành, một không gian tĩnh tại cho thực khách để thưởng thức ẩm thực chay ấm cúng và thanh tịnh, những món ăn tinh tế, đầy đủ dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Đây một trong những công trình Greenman vinh dự được tham gia với tư cách là nhà thầu cung cấp và lắp đặt các hạng mục thép trang trí.

– By Greenman –

Khách hàng

Chị Hà

Đơn vị thiết kế
Công ty Tư vấn Thiết kế Kiến trúc – Nội thất Lê House

Vị trí
34 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hoàn thành
Tháng 22/12/2015

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM GIA DỰ ÁN NHÀ HÀNG ƯU ĐÀM CHAY

Quá trình đo đạc và khảo sát hiện trạng được Greenman tính toán các bước chuẩn bị cần thiết để tiến hành gia cố các vị trí lắp đặt cho từng hạng mục thi công.

Start typing and press Enter to search