QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG GIA CÔNG CẮT CNC TẠI GREENMAN

1. Khi có nhu cầu cắt cnc plasma, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài của Công ty cnc – Greenman 0908 890 866 để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật hoặc gửi yêu cầu qua kênh hỗ trợ trực tiếp qua ứng dung Zalo và Viber của Greenman

2. Để thuận tiện cho việc tư vấn báo giá, quy khách vui lòng gửi các thông tin cần thiết như: file bản vẽ (Autocad  2007 .dwg hoặc .dxf), vật liệu cần gia công, số lượng và yêu cầu kỹ thuật của đơn hàng đến email gmc@greenman.com.vn

3. Greenman sẽ gửi phản hồi yêu cầu của đơn hàng hoặc báo giá qua email và thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể, Quý khách vui lòng cung cấp thông tin liên lạc thuận tiện nhất để nhân viên chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng.

4. Sau khi đồng ý với các điều kiện của đơn hàng quý khách tiến hàng xác nhận và thanh toán phí đặt hàng. Greenman có thể hỗ trợ thử mẫu trước khi gia công khi có yêu cầu đối với đơn hàng cần gia công số lượng lớn.

5. Khi các công tác gia công cho đơn hàng hoàn tất, Greenman sẽ gửi thông báo, hình ảnh và thời gian nhận hàng vào email liên hệ, quý khách tiến hàng nghiệm thu và thanh toán chi phí tại xưởng sản xuất của Greenman.

  • Địa chỉ xưởng giao nhận hàng: 101 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Cty Greenman có thể hỗ trợ báo phí vận chuyển với khách hàng ở các tỉnh thành khác hoặc gửi hàng theo xe do quý khách chỉ định.

Công ty Greenman xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách và rất mong được hợp tác cùng quý khách!

Start typing and press Enter to search